Chương trình khuyến mãi

03-01-2013

 

 "Mua Civic hái lộc đầu xuân”

 Chính thức gia nhập thị trường ô tô vào tháng 8 năm 2006, cho đến nay, Honda Civic luôn dành được sự tín nhiệm và thực sự trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy với khách hàng Việt Nam. Với thiết kế vượt trội, công nghệ tiên tiến, chất lượng cao, an toàn, Honda Civic được coi là một trong những lựa chọn tốt nhất cho khách hàng trong phân khúc xe sedan hạng trung.

 Để đáp lại sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng Việt Nam dành cho thương hiệu xe Honda nói chung và Honda Civic nói riêng, tháng 8 năm 2012 Honda Việt Nam đã giới thiệu ra thị trường phiên bản Civic thế hệ mới, với những cải tiến ấn tượng trong thiết kế và công nghệ, đem lại khả năng vận hành mạnh mẽ cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt bậc.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng thêm cơ hội được sở hữu chiếc xe Civic thế hệ mới với những giá trị vượt trội, nhân thêm niềm vui cho khách hàng đầu năm mới, các đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc giới thiệu chương trình "Mua Civic hái lộc đầu xuân” dành cho khách hàng mua xe Honda Civic từ ngày 7/1/2013 đến hết ngày 28/2/2013. Đây là món quà mừng năm mới các đại lý Honda Ôtô dành tặng đến các khách hàng thân thiết thay cho lời cảm ơn chân thành nhất cùng lời cầu chúc một năm mới thật tươi vui và tràn đầy hạnh phúc.

Nội dung chương trình:

Hình thức:

Tặng thẻ Quà tặng may mắn do Ngân hàng Vietcombank phát hành cho khách hàng mua xe Honda Civic tại các Đại lý Ô tô Honda trong khoảng thời gian từ 7 tháng 1 đến hết 28 tháng 2  năm 2013. (Chương trình không áp dụng cho khách hàng mua xe dùng làm taxi và các khách hàng đang hưởng các chính sách hỗ trợ hiện hành khác của Honda Việt Nam.

Cơ cấu quà tặng khuyến mãi:
Thẻ quà tặng may mắn trị giá 30,000,000 VNĐ (ba mươi triệu đồng chẵn (đã bao gồm phần thuế thu nhập cá nhân mà khách hàng có nghĩa vụ nộp cho Nhà nước). Thẻ được sử dụng để thực hiện giao dịch rút tiền mặt tại ATM và chi tiêu tại các điểm chấp nhận thẻ có biểu tượng Connect24 trên toàn quốc.

Ø Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

(Xem thông tin chi tiết tại website http://www.hondaoto.com.vn hoặc liên hệ Đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc.)

Với chương trình khuyến mãi đầu xuân đầy hấp dẫn lần này, các Đại lý ô tô Honda trên toàn quốc mong muốn mang đến cho khách hàng nhân dịp năm mới những trải nghiệm đầy ấn tượng và  niềm hạnh phúc tuyệt vời khi sở hữu Honda Civic– mẫu xe thế hệ mới mang khuynh hướng tương lai.

Tải về Nội dung và thể lệ chương trình

Xin trân trọng cảm ơn.