Chương trình khuyến mãi mùa hè

25-06-2012

Sở hữu chiếc xe mơ ước cùng chương trình

"Khuyến mãi  mùa hè dành cho Honda CR–V”

Sớm khẳng định vị trí tiên phong trong dòng xe SUV cao cấp, từ lâu Honda CR–V đã được xem là một trong những mẫu xe SUV được ưa chuộng nhất Việt Nam. Sự tin yêu của khách hàng Việt Nam dành cho thương hiệu xe Honda nói chung và CR–V nói riêng là một trong những lý do và động lực quan trọng nhất để Honda Việt Nam không ngừng sáng tạo nhằm đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng về một chiếc xe đẳng cấp đi cùng với niềm vui cầm lái.

Để đáp lại sự mong đợi của khách hàng về việc sở hữu chiếc xe mơ ước với những giá trị vượt trội, trong tháng 7 năm 2012, Honda Việt Nam dành tặng món quà thay cho lời cảm ơn chân thành nhất gửi tới khách hàng bằng chương trình "Khuyến mãi mùa hè dành cho xe Honda CR-V”.

Nội dung chương trình:

Ø  Hình thức: Tặng thẻ Flexicard do ngân hàng PG phát hành - thẻ có thể dùng mua xăng, hoặc có thể rút tiền tại ATM với tổng trị giá 55.000.000 đồng (năm mươi lăm triệu đồng chẵn), trong đó giá trị tiền mặt trong thẻ là 49.500.000 đồng và Honda sẽ giữ lại 5.500.000 đồng để nộp hộ khách hàng khoản thuế thu nhập cá nhân mà khách hàng phải nộp cho nhà nước. Thẻ sẽ được tặng cho khách hàng mua xe Honda CR-V tại các Đại lý Ô tô Honda trong khoảng thời gian từ 01 đến hết 31 tháng 7 năm 2012. Chương trình áp dụng cho các phiên bản CR-V bao gồm cả phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản đặc biệt.

Ø  Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

(Xem thông tin chi tiết tại website http://www.hondaoto.com.vn hoặc liên hệ Đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc.)

Với những giá trị cốt lõi làm nên tên tuổi CR–V như sự tiện nghi, an toàn và cảm giác lái vượt trội đi kèm với những dịch vụ chuẩn mực dành cho khách hàng, chắc chắn Honda CR-V sẽ mang đến sự hài lòng cho các khách hàng. Với chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn lần này, Honda Việt Nam mong muốn sẽ mang đến nhiều niềm vui hơn nữa cho khách hàng bên cạnh những trải nghiệm thú vị có được khi sở hữu Honda CR–V.

 

Xin trân trọng cảm ơn.